Tư vấn mua máy chấm công chất lượng tốt nhất

Tư vấn mua máy chấm công chất lượng tốt nhất

Thị trường tràn ngập các sản phẩm máy chấm công giá rẻ với hàng trăm model mẫu mã và thương hiệu khác nhau. Đây thực sự là điều khó khăn đối với khách hàng đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm máy chấm công tốt nhất hiện nay. Họ thường tìm đến công ty chúng tôi và nhờ tư vấn xem đâu là sản phẩm máy chấm công của hãng nào tốt nhất để mua.

Những lưu ý khi mua máy chấm công:

  • Máy chấm công bạn mua cần có thương hiệu , tên hãng không cần quá nổi tiếng nhưng phải có đánh giá của khách hàng trên thị trường, tránh các công ty bán hàng không có nhãn hiệu (hàng gia công trôi nỗi, bán xong không bảo hành, bảo trì).
  • Tìm hiểu thực tế về nhà cung cấp đã làm việc các dự án nào tương tự với yêu cầu và mục đích sử dụng của bạn.Yêu cầu họ đưa ra ít nhất 3-5 dự án đã thành công.

Ngày nay để người dùng có thể tự tìm cho mình một chiếc máy chấm công phù hợp là rất khó

  • Khả năng cung cấp các thiết bị , phụ kiện chính hãng khi máy hỏng, thời gian cam kết giải quyết sự cố phần cứng tối thiểu và tối đa .Ngoài ra các thông số cơ bản khác nhà cung cấp sẽ cung cấp khi chào hàng.
  • Về ứng dụng: Nếu mua máy chấm công về chỉ để quản lý ra vào đóng mở cửa, không quan tâm ứng dụng chấm công hay access control thì yêu cầu đơn giản là cái máy quẹt nhạy, cho phép lưu trữ đúng tiêu chuẩn về số lượng vân tay (10 mẫu vân tay cho 1 ID, ID là mã người dùng), cho truy xuất và xóa bộ nhớ tạm thuận tiện để giải phóng bộ nhớ tạm trên máy (tốt nhất là tự động lưu data và xóa bộ nhớ tạm).
  • Nếu sử dụng để quản lý chấm công thì cần lưu ý hiện trạng của doanh nghiệp, yêu cầu cần ở máy chấm công là gì? Cho nhà cung cấp biết quy mô hoạt động của công ty bạn và đưa ra những yêu cầu cần thiết nhất.

Còn rất nhiều tiêu chí mà bạn cần phải quan tâm khi chọn mua máy chấm công cho doanh nghiệp. Tuy nhiên trên đây là những yếu tố mà chúng tôi cho là quan trọng đối với khách hàng còn đang mơ hồ về sản phẩm này.